Phong Khach Sang Trong Phong Cach Chau Au 10

PHÒNG KHÁCH – NƠI THỂ HIỆN CÁ TÍNH CỦA GIA CHỦ

Mẹo trang trí phòng khách

Phòng khách là không gian quan trọng và không thể thiếu với bất kì căn nhà nào, không chỉ sử dụng để tiếp khách mà đây còn nơi để người chủ nhà muốn làm nổi bật lên cá tính, phong cách của mình. Hay nói một cách khác, phòng khách chính là bộ mặt của toàn bộ căn nhà.

Nhưng không phải những gì lộng lẫy, đắt tiền nhất cũng có thể đưa vào trong phòng khách. Phòng khách cần phải được thiết kế một cách hài hòa, thuận mắt với gia chủ. Tại Bảo Phúc Media, chúng tôi hiểu rất rõ điều đó, những kiến trúc sư tài hoa đã tạo ra rất nhiều những không gian phòng khách cực kì ấn tượng khiến cho ai cũng phải yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Những người có tính cách phóng khoáng, yêu thích nét đẹp quý tộc sẽ sử dụng những thiết kế ấn tượng với phong cách Châu Âu


Phòng khách được thiết kế theo phong cách hiện đại thể hiện người chủ là một người có cá tính mạnh mẽ, thích sự tươi mới

Sự dụng Gỗ theo phong cách hiện đại còn khiến gia chủ trở nên quyền quý và sang trọng

Tuy là hai phong cách hoàn toàn khác nhau, nhưng khi pha trộn lại thì chúng tạo nên một không gian hoàn hảo cho những người có tính cách hòa đồng, vui vẻ.

Đưa vẻ đẹp thiên nhiên vào trong phòng khách, thiết kế này rất hợp với những người có tính cách cởi mở, bay bổng, lãng mạn, yêu thiên nhiên, cây cỏ.

Phong cách đơn giản được sử dụng cho những phòng khách có không gian nhỏ, tuy đơn giản nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi và thể hiện được cái chất riêng.

Đấy chắc chắn là thiết kế dành cho những người tiết kiệm, đề cao tính khoa học trong kiến trúc.

Mọi thông tin cần tư vấn, vui lòng liên hệ:

Bao Phuc Media

Hotline: 0904.889.891