Quang Cao Ngoai Troi 3

Biển quảng cáo ngoài trời

Thi công quảng cáo

Thiết Kế Biển Quảng Cáo Ngoài Trời Tiết Kiệm Chi Phí và Mang Lại Hiệu Quả Cao


Biển quảng cáo ngoài trời là một trong những yếu tố quyết định đến chiến lược kinh doanh cũng như khẳng định thương hiệu của bạn trên thị trường nền kinh tế hàng hóa hiện nay. Việc thiết kế cho doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân kinh doanh một biển quảng cáo ngoài trời đẹp nhất để quảng bá hình ảnh, thương hiệu là vô cùng quan trọng và cần thiết bởi qua đó người tiêu dùng, những đối tượng mà bạn hướng đến sẽ sớm tiếp cận và nắm bắt được thông tin, hoạt động, kế hoạch mà bạn muốn quảng bá. Thế nhưng hiện nay có một vài doanh nghiệp đã thực hiện lắp đặt bảng biển quảng cáo sai quy định làm ảnh hưởng tới cảnh quan đô thị và không hiệu quả đến đối tượng tiếp cận.

Bảng biển quảng cáo ngoài trời có 2 loại chính:

Loại biển billboard: Đây là loại hình quảng cáo một cột. Bao gồm có nền móng chắc chắn, chân cột lớn, kết cấu khung đỡ, mặt bảng quảng cáo… được lắp ráp với nhau. Billboard thường được lắp đặt ở các ngã tư lớn, chân cầu vượt, đường quốc lộ, đường cao tốc… Đây những vị trí có lưu lượng phương tiện giao thông qua lại thường xuyên và liên tục, thu hút người nhìn khi đi trên đường hoặc đỗ dừng đèn đỏ.


Loại biển pano: Là loại hình quảng cáo ốp tường. Người ta tận dụng những mặt trống ở hai bên hông của các tòa nhà cao tầng, có tầm nhìn thoáng đãng, không bị che khuất bởi các vật cản. Loại hình quảng cáo này chỉ cần có mặt bảng quảng cáo và khung giá đỡ lắp vào mặt hông của tòa nhà, không cần phải có hệ thống cột trụ. Người ta thường chọn lắp đặt pano tại những ngã tư, chân cầu vượt, và cũng giống như billboard thì những vị trí này cũng có lượng người đi lại lớn, liên tục, và lặp lại ngày qua ngày.


Thi công lắp đặt biển quảng cao ngoài trời là cả một kế hoạch với số nhân lực nhất định để thực hiện. Bạn có thể hình dung ra quy trình tạo ra biển quảng cáo như sau:

  • Đội thi công: đi khảo sát địa điểm thực tế theo nhu cầu của doanh nghiệp muốn lắp đặt ở đâu. Nghiên cứu kỹ nền móng lắp đặt, mật độ giao thông có đông không, hướng gió như thế nào… để xác định kích thước và báo giá cả, thời gian hoàn thiện.
  • Đội thiết kế biển quảng cáo ngoài trời: thiết kế nền móng lắp đặt và thiết kế hình ảnh, nội dung cho biển quảng cáo. Cần lên ý tưởng quảng cáo, bố cục, màu sắc, hình khối, slogan làm sao để truyền tải thương hiệu một cách tốt nhất.

Các công đoạn trên doanh nghiệp của bạn không thể thực hiện được, mà cần phải lựa chọn một đơn vị uy tín, chất lượng và giá cả phù hợp nhất để thực hiện từ A – Z. Bảo Phúc Media với nhiều năm kinh nghiệm làm biển quảng cáo ngoài trời trên khắp các tỉnh thành sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn doanh nghiệp của bạn trong việc lên ý tưởng thiết kế và lựa chọn khung quảng cáo hợp lý, với đội ngũ thi công chuyên nghiệp để đạt được hiệu quả tốt nhất.


Bảo Phúc Media - Đây là đơn vị đáng tin về chất lượng, đảm bảo thời gian, hiệu quả, giá cả thi công biển quảng cáo ngoài trời cho doanh nghiệp của bạn. 

Văn phòng: 101 Nguyễn Đức Cảnh, P.Tương Mai, Q. Hoàng Mai, Hà Nội.

Xưởng sản xuất: 80-90/51 Lương Khánh Thiện, P. Tương Mai, Q. Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline: 0904.889.891

Bảo Phúc Media luôn tận tâm với khách hàng từ những điều nhỏ bé nhất!