20
15
14
11

THƯ NGỎ 

Công ty TNHH Truyền Thông Và Quảng Cáo Bảo Phúc thành lập vào tháng 1 năm 2010. Được sự tín nhiệm của khách hàng, công ty đã từng bước khằng định được vị trí của mình trong ngành quảng cáo Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, chuyên nghiệp và 02 nhà xưởng sản xuất đầy đủ trang thiết bị để gia công quảng cáo và sản xuất đồ nội thất chuyên nghiệp, chúng tôi luôn mang lại cho khách hàng sự an tâm về chất lượng và tính mỹ thuật cao cho mọi công trình chúng tôi thực hiện. 

Ngay từ năm 2012, công ty BẢO PHÚC đã trở thành nhà thầu về biển bảng quảng cáo và nội thất của các công ty lớn đứng đầu Việt Nam như: Công ty TNHH Thương Mại VHC, Tập đoàn Quốc Tế Sơn Hà, Công ty Cổ Phần Quốc Tế Hiway Việt Nam, ... Ngoài ra chúng tôi còn là đơn vị cung cấp biển bảng logo nhiều thương hiệu điện tử như TOSHIBA, SAMSUNG, SONY, LG, ELECTROLUX, MITSUBISHI,.. Cho các nhà thầu lớn ở miền Bắc và miền Trung. 

Đến với công ty BẢO PHÚC, chúng tôi luôn cam kết mang lại chất lượng dịch vụ cao nhất, hiệu quả nhất với giá cả cạnh tranh nhất. Hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng! 

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN 

Công ty luôn mang đến những chính sách ưu đãi với khách hàng, cụ thể: 

  • Tư vấn thiết kế, thi công sản phẩm một cách nhanh nhất. Cam kết luôn mang đến cho khách hàng giá thành cạnh tranh. 
  • Luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất Cam kết bảo hành, bảo trì chất lượng sảnphẩm 12 tháng. 
  • Một điều không thể thiếu đã mang lại thành công hôm nay cho công ty là đội ngũ công nhân có tay nghề cao, chuyên nghiệp trong sản xuất, đoàn kết và luôn hết mình vì công việc. 

Do vậy, công ty luôn chú trọng xây dựng môi trường làm việc thân thiện, an toàn và luôn quan tâm đến đời sống của nhân viên cũng như có chính sách đãi ngộ thỏa đáng, công bằng.

Đội ngũ của chúng tôi

Nhận xét của khách hàng

Đối tác của chúng tôi